Oceania Academy - Nơi chắp cánh ước mơ cho sự nghiệp spa thành công!

Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp, tự tin chinh phục ngành thẩm mỹ đầy tiềm năng? Nhưng giữa vô vàn cơ sở đào tạo mọc lên như nấm hiện nay, bạn lại băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào uy tín để theo đuổi đam mê của mình?

Hãy đến với Oceania Academy - Trung tâm đào tạo thẩm mỹ quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi bạn sẽ được trao chìa khóa để mở cánh cửa thành công trong lĩnh vực spa!

Tại sao nên chọn Oceania Academy?

Oceania Academy tự hào mang đến cho học viên những lợi ích vượt trội, giúp bạn an tâm theo đuổi đam mê và đạt được mục tiêu nghề nghiệp:

1. Môi trường học chuẩn Spa:

• Cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế mô phỏng theo chuẩn spa cao cấp, giúp học viên thực hành trong môi trường thực tế nhất.
  • Trang thiết bị đầy đủ, tiên tiến, đảm bảo an toàn cho học viên trong suốt quá trình học tập.

2. Thực hành trên mẫu thật:

• Học viên được rèn luyện tay nghề bài bản trên mẫu thật ngay từ những buổi học đầu tiên, giúp tự tin thành thạo kỹ năng chuyên môn.
  • Cơ hội thực hành đa dạng, phong phú, giúp học viên tiếp cận với nhiều trường hợp khách hàng khác nhau.

3. Giáo viên kèm kỹ 1/1

• Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, luôn tận tình hướng dẫn và hỗ trợ học viên từng bước.
  • Mỗi học viên được giáo viên kèm sát, đảm bảo nắm vững kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

4. Bằng sở LĐTBXH:

• Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng chứng nhận do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị trên toàn quốc.
  • Bằng cấp được công nhận rộng rãi, giúp học viên dễ dàng xin việc và thăng tiến trong sự nghiệp.

5. Cam kết 100% việc làm:

• Oceania Academy cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Hệ thống Phòng khám Da liễu Oceania hoặc các đối tác liên kết uy tín.
  • Với mạng lưới liên kết rộng khắp, Oceania Academy giúp học viên có cơ hội việc làm ổn định và待遇 hấp dẫn.

Ngoài ra, khi theo học tại Oceania Academy, bạn còn được:

• Rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết, giúp bạn tự tin giao tiếp và ứng xử trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp bạn kết nối và mở rộng mối quan hệ trong ngành.
  • Hưởng thụ môi trường học tập thân thiện, yêu thương, tràn đầy năng lượng và luôn đong đầy ấm áp tình thân.

Oceania Academy - Nơi chắp cánh ước mơ cho sự nghiệp spa thành công!

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay liên hệ với Oceania Academy để được tư vấn chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn cho khóa học!

Thông tin liên hệ:

• Website: www.oceania.edu.vn